Trong thế giới thời trang hiện tại, nổi bật là ăn mặc nam, chiếc quan jean nam vẫn luôn tồn tại là một đặc trưng của sự năng động và rắn rỏi. Ngay từ khi nổi lên, quan jean nam đã tạo được một sức hút mạnh mẽ đối với các ai sỡ hữu “máu” phiêu lưu. Trải qua thời giờ, kiểu quần “của phong cách” này đã được biến tấu quả thật ngoạn mục. Thật có ích khi bạn đã như một “fan” của quan jean nam, và càng thiết thực hơn khi chúng ta để ý hòa hợp mẫu quần này sao gửi phù hợp nhất với vóc dáng và hình thể của mỗi cá nhân khi mặc nó.

Có thể kể ra đây 4 cách quan jean nam rộng rãi nhất:

Cách ống rộng

Cũng là cách ống loe, jeans ống rộng sẽ được mặc hơi “xệ” bên dưới thắt lưng. Với cách design rộng, phần mông và đùi của bạn sẽ không bị bó sát và tạo được sự dễ chịu gửi người mặc. Không giống biệt rõ nét ở loại jeans này là các túi sau có tác dụng được thiết kế bự, rộng và sâu hơn nhiều cách jeans không giống. Một nhìn cần chú ý thì khi chọn quần ống rộng, hình dáng cơ thể của bạn có tác dụng không được phô ra một cách rõ nét.

Cách may thẳng

Các chiếc jeans cách này được diện thử ngay từ thắt lưng và trổ thẳng, ôm phần mông và đùi. Khi đó, cái quần sẽ tạo dáng tự nhiên gửi phần thân dưới của chúng ta. Chú ý khi chọn jeans cách may thẳng, hai ống quần chỉ cần chạm nhẹ vào mắt cá chân là đẹp nhất. Nếu chúng ta như một người “không kén” trang phục thì chiếc quan jean nam kiểu thiết kế thẳng này có thể được kết phù hợp với bất kỳ kiểu áo như thế nào mà bạn thích.

Cách may loe

Cách quần này tỏ ra khá phù hợp với khá nhiều tạng người không giống nhau. Khởi thủy, cách jeans ống loe được tạo dáng nhằm “đi chung” với giày ống của các cao bồi miền Viễn Tây Hoa Kỳ. Khi chọn kiểu này, chúng ta nên diện hơi “trễ” một chút bên dưới thắt lưng. Và từ phần đầu gối xuống tới mắt cá chân, ống quần có tác dụng phình ra, tạo gửi phần ống chân của bạn sự phóng khoáng cần có.

Kiểu lưng xệ

Kiểu này khác biệt sẽ được diện thấp xuống bên dưới thắt lưng, thông thường là đến phần trên xương chậu. Đối với cách lưng xệ, nhà tạo mẫu có cơ hội làm ra khá nhiều kiểu ống không giống nhau, từ ống hẹp, ống rộng gửi tới ống loe đều được. Thế nhưng, cách quần này có tác dụng tạo ra gửi người diện một phong cách từ rất “bụi” nên phải thận trọng ở các nơi công cộng.

Thực tế, không phải bất kỳ ai cũng có thể diện vào bất kỳ kiểu thời trang như thế nào. Với quan jean nam cũng vậy, tùy theo thân hình cơ thể chúng ta chọn cách jeans đúng sở thích, sao cho nhiều đường nét thu hút được thể hiện thú vị, đồng thời những khiếm khuyết về cơ thể sẽ được che giấu đi. Và cũng có thể khái quát 4 vóc dáng cơ thể sau đây khi chúng ta muốn chọn gửi mình mẫu quan jean nam vừa ý.

Dáng người cao và gầy

Cách quan jean nam thiết kế thẳng, ống suôn sẽ giúp làm nổi bật vóc dáng cao và gầy của chúng ta. Tuy vậy tuy vậy đó, kiểu ống loe vừa phải sẽ làm cho cân bằng lại vóc dáng của bạn.

Dáng người mảnh mai

Một người mảnh mai và có chiều cao bình quân sẽ không thích hợp với cách quần jean bó sát, vì khi đó chúng ta có tác dụng bị “phá tướng”. Mặt khác, cũng hãy tránh chọn cách ống rộng, vì khi đó bạn có tác dụng bị “mất hút” trong chiếc jeans này. Vậy thì, cách tốt nhất thì hãy chọn cách may thẳng với ống quần dài quá mắt cá chân một chút. Và mục đích gửi phần mông nhìn được “mũm mỉm” hơn, bạn nên tìm tậu nhiều cách quan jean nam được thiết kế các túi sau sỡ hữu nắp hoặc sỡ hữu thêm các trang trí “chấm phá”. Chúng ta nhìn có tác dụng bớt mảnh mai hơn!

Dáng người lực lưỡng

Dáng người này thì một mẫu phù hợp nhất đối với jeans. Một cái quan jean nam loại ống rộng sẽ làm cho làm nổi bật tối đa những cơ bắp của bạn một kiểu tự nhiên nhất. Chú ý rằng, dù là một người rắn chắc, bạn đừng nên chọn cách quan jean nam quá chật, quá bó sát, vì khi đó chúng ta sẽ trông giống là một… robot hơn!

Kiểu quần ống rộng sẽ phát huy tác dụng tối đa đối với tạng người lực lưỡng của bạn. Thêm vào đó, chúng ta hãy chọn những cái quan jean nam có túi sau nhỏ gọn và được thiết kế kiểu xa nhau nhằm có tác dụng giúp phần mông được thu hút hơn.

Dáng người mập

Một cơ thể “có bề ngang” là vậy không thể như thế nào “tương muốn” được với những cái quan jean nam kiểu ống loe, bởi chúng có tác dụng làm chúng ta nhìn… béo phì hơn! Tuy thế, kiểu ống rộng lại thích hợp, bởi lẽ chúng có tác dụng “triệt tiêu” sự to béo của chúng ta. Nhưng đừng chọn nhiều cái quá rộng. Kết hợp vào đó, hãy chọn nhiều cái sỡ hữu ống quần hơi dài và những túi sau to, sâu và được design gần nhau nhằm “thu nhỏ” lại phần mông của chúng ta, tạo nên một tạng người cân đối hơn.

Cuối cùng, có một lời đề nghị khá hữu dụng: khi đã chọn được một cách quan jean nam vừa ý, bạn nên tậu rất nhiều hơn 1 mẫu, tức như từ 2-ba cái. Nhằm dành đó, chúng ta sẽ đơn giản thay đổi một cách mau lẹ mà không tạo ra sự không giống biệt cho thân hình body, khi sỡ hữu một cái bỗng chẳng thiết kế bị “trục trặc”, bị dính bẩn không hạn.

date10 Feb
commentsComments Off

Comments are closed.